• OVERLAND
    spirit of the landOVERLAND TEAM   ตลอด 10 ปี ที่บริษัทของเรา อยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์ประดับยนต์ในสไตล์ออฟโรดไม่ว่าจะเป็นการผลิต สินค้า OEM หรือผลิตตามสั่งโดยเฉพาะงานในหมวดงานเหล็กแผ่น เหล็กท่อ งานตัด พับ ดัด เชื่อม เหล่านี้ได้ส่งสมประสบการณ์ในกระบวนการผลิตแต่ละขั้นตอนรวมทั้งเพิ่มพูนทักษะงานช่างฝีมือของพนักงานของเราเรื่อยมาจวบจนปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ ภายใต้ตราสินค้าโอเวอร์แลนด์ เกิดจากพื้นฐานความตั้งใจ ที่จะผลิตและจำหน่ายงานอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ในสไตล์ ออฟโรด ในระดับราคาที่ไม่สูงจนเกินไปนัก มีคุณภาพที่ดี มีความประณีตในการผลิตตามมาตรฐานช่างฝีมือคนไทย ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

นอกจาก นี้เรายังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของ ตลาดให้ครบครัน โดยเน้นที่รูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม มีความประณีตในการผลิต และยังคงไว้ซึ่งความแข็งแกร่งทนทานในการใช้งานในขณะเดียวกันเราทำงานหนักกันทุกๆ วันเพื่อออกแบบ พัฒนาและผลิตสินค้าในรูปแบบที่แตกต่าง มีดีไซน์ที่ก้าวล้ำ ทนทาน ตอบสนองการใช้งานได้แท้จริง ทั้งหมดนั้น มิใช่เพียงเป้าหมายของเราหากแต่เป็นสุดยอดความปรารถนาที่เราจะมุ่งมั่นผลิตสินค้าของเราให้เกิด ประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้งาน ในราคาที่เป็นธรรม

ความหมายของโลโก้ OVERLAND  OVERLAND ในความหมายคือ "เหนือพสุธา" โดยนัยยะคือการสะท้อนภาพลักษณ์ที่ไร้ซึ่งขีดจำกัดของการเดินทาง รูปภูเขาคือความแข็งแกร่งมั่นคง ความท้าทาย และความสูงส่ง เป็นจุดสุดยอดของการเดินทาง ดังนั้น ชื่อรุ่นสินค้าของโอเวอร์แลนด์จะเป็นชื่อภูเขา เทือกเขา ยอดเขาทั้งหมด เพื่อตอกย้ำความเหนือกว่าในการใช้งาน เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ ภายใต้กรอบแนวคิดที่ว่า เราจะพััฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีมาตรฐานยิ่งขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งในด้านการตอบสนองการใช้งาน ความแข็งแรง การออกแบบที่โดดเด่น สวยงามมีเอกลักษณ์ เพื่อสร้าง ความแตกต่างอย่างแท้จริง

นวัตกรรมการผลิต และการพัฒนาของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์จากโอเวอร์แลนด์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตโดยทีมวิศวกร เรามุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน และมีความงามที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์จากโอเวอร์แลนด์ นอกจากนี้เรายังไม่ลืมที่จะมุ่งเน้นในเรื่องความปลอดภัยในการใช้งาน ความทนทานในการใช้งานจริง ดังนั้นทุกวันทำงานของเราเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถให้บริการคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด ทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์จาก OVERLAND "ผลิตภัณฑ์โอเวอร์แลนด์จะถูกกำหนดให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น มีความเป็นแฟชั่น และสามารถทำหน้าที่ได้อย่างที่ควรจะเป็น คือผลิตภัณฑ์ที่ถูกบรรจงออกแบบโดยนักเดินทางตัวจริง ที่รู้และเข้าใจว่านักเดินทางด้วยกันต้องการอะไร และนี่คือคุณค่าภายใต้โลโก้แผ่นทองเหลืองและลายฉลุเอกลัษณ์เฉพาะของ OVERLAND"

 


สินค้าที่ผลิต และจำหน่าย

กันชนหน้า กันชนหลัง บันไดข้าง โรลบาร์ แร็คหลังคา โช๊คอัพ และผลิตภัณฑ์ในสไตล์ออฟโรด อุปกรณ์เสริมสมรรถนะ หรือความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์ออฟโรด
 

OVERLAND GRAND Co.,Ltd.

98/359 หมู่ 5 ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130 ,

Tel : +66 2 408 8198
Fax : +66 2 408 8197 
www.overland4x4.com || www.overlandteam.com || www.facebook.com/overlandteam


บริษัท โอเวอร์แลนด์ พลิมิทีฟ จำกัด

98/359 หมู่ 5 ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130
( หากเข้ามาติดต่อ กรุณาแจ้งล่วงหน้า )
EMAIL : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
โทร. 095-359-9592 , 095-259-3562

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่

เพิ่มเพื่อน