• OVERLAND
    spirit of the land

 

 OVERLAND กว่าสิบปีที่ โอเวอร์แลนด์ อยู่ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนออฟโรด และอุปกรณ์ยานยนต์ ประสบการณ์ที่ผ่านมาของเราได้ทำให้เราตระหนักและเข้าใจความต้องการของผู้ใช้งาน ที่รู้และเข้าใจว่านักเดินทางด้วยกันต้องการอะไร เราจึงทำงานกันอย่างหนักในทุกวัน เพื่อให้ทุกสิ่งที่เราคิด ได้รับใช้ในทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

 

 


     ภายใต้เครื่องหมายการค้า OVERLAND คือ แรงบันดาลใจ

และประสบการณ์อันเครี่ยวกรำของนักเดินทางอย่างพวกเรา คือเรื่องราวและชีวิตบนเส้นทางหลายพันไมล์ที่ผสมผสานกับจิตวิญญานของความเป็นผู้สร้างสรรค์ศิลปะ ก่อกำเนิดเป็นสินค้าและบริการในอุตสาหกรรมตกแต่งรถยนต์ที่เป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัว และเป็นผู้นำทางด้านดีไซน์มากว่าสิบปี
    เรื่องราวร้อยพันจากการทดสอบใช้งานจริงของผลิตภัณฑ์ OVERLAND ทำให้เราตระหนักและเข้าใจว่า “นักเดินทาง” ต้องการอะไร เราจึงทำงานกันอย่างหนักในทุกวัน เพื่อให้ทุกสิ่งที่เราคิด ได้รับใช้ในทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ทั้งในด้านรูปลักษณ์ที่โดดเด่น มีความเป็นแฟชั่น และสามารถทำหน้าที่ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ได้อย่างที่ควรจะเป็น ตั้งแต่การใช้งานจริงที่ผสมผสานระหว่าง การคงไว้ซึ่งสมรรถนะรถยนต์และความประหยัดเชื้อเพลิง พร้อมทั้งให้ความสำคัญในดีไซน์ ที่ทำให้เรายังคงความเป็นผู้นำในด้านการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ
     และนี่ คือคุณค่าภายใต้โลโก้แผ่นทองเหลืองและลายฉลุอันเป็นเอกลัษณ์เฉพาะของ OVERLAND คือความมุ่งมั่นที่มุ่งหมายสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา เพื่อให้ทั่วโลกยอมรับในคุณค่า งานออกแบบ งานผลิต และงานสร้างสรรค์ทั้งเชิงช่างและงานศิลปะ ที่ได้รับการบรรจงสร้างจากทีมนักออกแบบชาวไทย และ ทีมวิศวกรต่างชาติของเรา
OVERLAND : Spirit of The Land

 

 

ผลิตภัณฑ์โอเวอร์แลนด์

กันชนหน้า

กันชนท้าย

โรลบาร์

แร็ค(ถาดบรรทุก)สั้น

แร็ค(ถาดบรรทุก)ยาว

ไซด์เรียล

บันไดข้าง

แผ่นกันแคร้งค์

หางลากเรือ

ช็อคอัพ

ดูรุ่นรถที่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์โอเวอร์แลนด์ช๊อคอัพ OVERLAND RACCOON JUMP ตอกย้ำความมั่นใจ ด้วยรีวิวจากลูกค้ามากที่สุด!!

กับช็อคอัพที่ลูกค้ารีวิวมากที่สุด OVERLAND "RACCOON JUMP" Shock absorber ช็อคอัพระบบโมโนทูป แก๊สผสมน้ำมัน พร้อมระบบวาวล์แปรผัน VMP (Variable multiple port) ตอบสนองทุกสถานการณ์การขับขี้ สำหรับรถปิคอัพและรถ SUVs ช็อคอัพ OVERLAND "RACCOON JUMP" พัฒนาเพื่อสถาพถนนเมืองไทย โดยเฉพาะ ให้คุณสนุก สบาย มั่นใจได้ทุกสภาวะถนน สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ นุ่ม นิ่ง แน่น หนึบ โลดแล่นไปบนเส้นทางอย่างเพลิดเพลิน ตัดสินใจง่าย ๆ ไร้ความเสี่ยง กล้า ท้าให้ลอง ด้วยเงื่อนไขพิเศษสุดจาก OVERLAND

รายละเอียดคลิกที่นี่


GALLERY
GALLERY


 

ยินดีต้อนรับตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์โอเวอร์แลนด์ พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ

สนใจติดต่อมาที่ : intertrade@overlandteam.com

รายละเอียดคลิกที่นี่


บริษัท โอเวอร์แลนด์ พลิมิทีฟ จำกัด

98/359 หมู่ 5 ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130
( หากเข้ามาติดต่อ กรุณาแจ้งล่วงหน้า )
EMAIL : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
โทร. 095-359-9592 , 095-259-3562

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่

เพิ่มเพื่อน